Nhà

Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Sản phẩm cách nhiệt sợi thủy tinh Changshu Yaoxing được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là công ty cổ phần sở hữu thế mạnh xuất nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm từ sợi thủy tinh.Nó nằm trong khu vực phát triển kinh tế Trường Hồ tỉnh Giang Tô dọc theo sông.Liền kề I loại cảng quốc gia-khu công nghiệp Tô Châu Singapore cảng Trường Hồ, phía đông gần với Thượng Hải, phía nam dựa vào Tô Châu, đối diện với Trường Hồ.cách cây cầu Lớn ở sông Dương Tử từ Tô Châu đến Nam Thông 4 km, kết nối với đường cao tốc Giang Tô, đường cao tốc Su Jiahang và đường cao tốc Thượng Hải Hujia.Công ty là một trong những thành viên của Hiệp hội sợi thủy tinh Trung Quốc.Và nó cũng là một trong những thành viên của Hiệp hội Epoxy Thủy tinh, Sợi thủy tinh và Sợi thủy tinh của Thượng Hải.

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là vải sợi thủy tinh phủ cao su silicone, vải sợi thủy tinh phủ EPDM, vải sợi thủy tinh phủ cao su flo, vải dệt kim co giãn chống cháy (CFR1633), chăn chống cháy, chăn chống cháy, vải silica cao, lá nhôm vải sợi thủy tinh tráng, vải sợi phồng, dây sợi thủy tinh, băng sợi thủy tinh, ống bọc sợi thủy tinh, vải dây thép không gỉ, vải lọc cách nhiệt, vải chống bỏng cách nhiệt.

Tất cả các loại sản phẩm sợi thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong hàng không, vũ khí, tàu hơi nước, cơ khí, luyện kim, chống cháy, v.v. và chúng được chào đón ở các khu vực và quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hà Lan , Na Uy và Hồng

Kong.

 

Đây là cổng của công ty chúng tôi.


Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Đây là công ty của chúng tôi bên trong.

 

Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Đây là những chứng nhận danh dự của chúng tôi.

 

Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH Sản phẩm cách nhiệt sợi thủy tinh Changshu Yaoxing được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là công ty cổ phần sở hữu thế mạnh xuất nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm từ sợi thủy tinh.Công ty chúng tôi là một trong những thành viên của Hiệp hội sợi thủy tinh Trung Quốc.Và nó cũng là một trong những thành viên của Hiệp hội Epoxy Thủy tinh, Sợi thủy tinh và Sợi thủy tinh của Thượng Hải.Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : yaoxing

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Address: MeiBei Road119, Tonggang Industrial Park,MeiLi Town, Changshu, Jiangsu, China

Telephone Number: +86-13915610627

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changshu Yaoxing Fiberglass Insulation Products Co., Ltd. Chứng chỉ